PHỤ KIỆN ĐI KÈM KHI CHƠI BIA

PHỤ KIỆN ĐI KÈM KHI CHƠI BIA
27/07/2023 01:45 PM 109 Lượt xem

Bộ môn bida này không quy định giới tính hay độ tuổi. Vì đây là trò chơi mang lại nhiều lợi ích trí lực và thể lực.

Phụ kiện đi kèm của bộ môn bida
Để có một trận đánh bida chuẩn, thì bộ môn bida cần có một bộ phụ kiện đi kèm như:

Bàn bida
Vật dụng không thế thiếu trong bộ môn này chắc chắn là bàn bida. Mặt bàn sẽ là nơi diễn ra các trận đấu, nơi để bóng lăn và vào lỗ hoặc va chạm vào thành bàn. Bàn bida sẽ có lớp vải phủ và bao quanh bàn là các thanh bàn và bóng lăn trong phạm vi đó. Đây là phụ kiện có giá thành đắc nhất trong bộ môn bida.

Cơ bida của bộ môn bida
Gậy đánh bida (cơ bida) là một phụ kiện bắt buộc phải có của bộ môn bida. Đây là một gậy dài làm từ chất liệu gỗ và có chiều dài trung bình 1,45m. Trọng lượng gậy dao động từ 0,43 đến 0,68 kg.

Cơ bida góp phần tăng thêm độ chính xác trong quá trình chơi nên việc lựa chọn cơ bida cũng cần được chú ý. Cơ trong bộ môn bida chuẩn sẽ đáp ứng các yêu cầu sau:

Cơ phải đảm bảo tuyệt đối về độ thẳng. Khi cơ thẳng sẽ dễ dàng nhắm hướng và khoảng cách tạo sự chính xác hơn nên chúng ta cần kiểm tra về độ thẳng.

Đầu cơ sẽ thường được làm bằng da hoặc gắn chặt với cây gậy. Nhiệm vụ bao bọc chóp cây cơ nên nó sẽ được thiết kế lớn hơn. Chúng ta có thể kiểm tra độ nhẵn và tròn của nó khi sờ trực tiếp lên.

Găng tay bi a Molinari Molinari là loại găng tay bi a lựa chọn hàng đầu của các đấu cơ chuyên nghiệp 

Những người chơi bi-a cứng cũng là những người đam mê thời trang sẽ thích thú với nhiều lựa chọn màu sắc có sẵn cho Molinari Billiard Glove để bổ sung cho phong cách cá nhân của họ. Phiên bản bên tay trái có 6 màu đa dạng; xanh dương, lục lam, vàng, xanh đậm, đen và đỏ.

Mặt khác, găng tay chơi bi-a này vừa khít, có bề mặt nhẵn để thanh cái trượt dễ dàng, miếng kẹp và vật liệu xây dựng giúp tay bạn luôn khô ráo và ổn định. Kích thước thông thường phù hợp với những người chơi có kích thước khác nhau và nó có một số màu cho người chơi thuận tay phải.

Điều gì làm cho nó đặc biệt? Chúng tôi thích mảng màu sắc, tay cầm có đệm, dây đeo có thể điều chỉnh và sự dễ dàng khi đeo hoặc tháo nó. Nó cũng có giá cả hợp lý.

Loại găng tay bi a hàng đầu này có khuyết điểm nào? Các kích thước có sẵn sẽ không phù hợp với những người chơi có bàn tay lớn và có một số sự cố về đường may bị rách. Ngoài ra, găng tay bơi này không có phiên bản định hướng tay phải.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Booking
zalo
Hotline